• Thể lệ chương trình
  • Giải thưởng

CHƯƠNG TRÌNH

CUỘC THI HÁT: LA LÁ LA "SẮC MÔI YÊU ĐỜI"

I. ĐIỀU KIỆN THAM GIA

1. Là công dân tại Việt Nam

2. Có tài khoản Zalo/Facebook hợp lệ

II. THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình diễn ra trong 5 tuần từ 5/11/2018 đến hết ngày 9/12/2018.

III. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Zalo hoặc Facebook.

Bước 2: Thu âm đoạn karaoke theo đúng lời và nhịp điệu TVC “Sắc môi yêu đời” của LipIce Sheer Color và gửi bài dự thi.

Bước 3: Vòng quay may mắn sẽ tự kích hoạt để xác định giải thưởng ngày nếu bài dự thi đủ điểm.

  • Nếu trúng giải ngày, người tham gia cần điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu để BTC liên hệ trao giải và share bài dự thi về trang Zalo/Facebook cá nhân để chế độ công khai kèm hashtag #SắcMôiYêuĐời #SonNướcÉpTráiCây #LipIceSheerColorFruitJuice #KaraokeContest. Sau khi trúng thưởng giải ngày, người chơi vẫn có cơ hội trúng thêm giải tuần và giải đặc biệt bằng cách kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của mình được đăng tải trong danh sách người chơi.

  • Nếu chưa may mắn trúng giải ngày, người chơi vẫn có cơ hội trúng giải tuần và giải đặc biệt bằng cách share bài dự thi về trang Zalo/Facebook cá nhân để chế độ công khai kèm hashtag #SắcMôiYêuĐời #SonNướcÉpTráiCây #LipIceSheerColorFruitJuice #KaraokeContest, kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của mình được đăng tải trong danh sách người chơi.

IV. CÁCH THỨC CHẤM THƯỞNG

BTC sẽ duyệt bài dự thi gửi về. Người chơi có bài dự thi hợp lệ được duyệt sẽ có cơ hội nhận thưởng.

Bài dự thi hợp lệ là bài thu âm:

  • Hát đúng lời bài hát và nhịp điệu theo TVC “Sắc môi yêu đời” của LipIce Sheer Color.

  • Đã được người chơi share về Zalo/Facebook cá nhân để chế độ công khai kèm hashtag #SắcMôiYêuĐời #SonNướcÉpTráiCây #LipIceSheerColorFruitJuice #KaraokeContest

  • Không có nội dung đồi trụy, xúc phạm tín ngưỡng tôn giáo, vi phạm thuần phong mỹ tục, liên quan các vấn đề chính tri, xuyên tạc, chống phá nhà nước và liên quan đến thương hiệu khác, các nội dung cạnh tranh không lành mạnh. Lưu ý: Người tham gia sẽ chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến hình ảnh và nội dung tham gia.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Giải thưởng ngày khi được tham gia vòng quay may mắn

01 cây son LipIce Sheer Color Fruit Juice hoặc 01 mã Voucher 20,000 VND để mua bất kì sản phẩm LipIce Sheer Color trên trang Tiki

Tổng cộng 500 giải thưởng ngày được trao trong suốt thời gian chương trình:

  • 250 son LipIce Sheer Color Fruit Juice

  • 250 voucher 20,000 VND

** Cơ cấu chấm giải thưởng: 500 người chơi đạt số điểm cao do máy tự chấm đủ số điểm để tham gia vòng quay may mắn trúng thưởng ngẫu nhiên.

2. Giải tuần: Mỗi giải trị giá 2.000.000đ.

Tổng cộng có 05 giải tuần trong suốt thời gian chương trình.

** Cơ cấu chấm giải tuần: BTC lựa chọn mỗi tuần 1 bài dự thi từ những bài dự thi hợp lệ được duyệt có số bình chọn cao nhất hằng tuần để trao thưởng tiền mặt 2.000.000đ. Lưu ý: một tài khoản Zalo hoặc Facebook sẽ chỉ được trúng giải tuần 1 lần duy nhất. Người chơi phải chia sẻ bài dự thi của mình về Zalo hoặc Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #SắcMôiYêuĐời #SonNướcÉpTráiCây #LipIceSheerColorFruitJuice #KaraokeContest

3 Giải đặc biệt: Trị giá 10.000.000đ.

Chỉ có duy nhất 01 giải đặc biệt trong suốt thời gian chương trình.

** Cơ cấu chấm giải đặc biệt: BTC lựa chọn 1 bài dự thi trong những bài dự thi hợp lệ được duyệt có số bình chọn cao nhất cuối chương trình để trao thưởng tiền mặt 10.000.000đ. Người chơi phải chia sẻ bài dự thi của mình về Zalo hoặc Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #SắcMôiYêuĐời #SonNướcÉpTráiCây #LipIceSheerColorFruitJuice #KaraokeContest

Danh sách người trúng thưởng sẽ được công bố trên website chính thức của chương trình.

VI. CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG

Giải thưởng son LipIce Sheer Color sẽ được gửi qua đường bưu điện đến người chơi theo thông tin và địa chỉ mà người chơi cung cấp. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp địa chỉ người chơi cung cấp không chính xác hoặc giao không có người nhận

Giải thưởng voucher sẽ được cập nhật trong trang thông tin cá nhân và email gửi đến người chơi. Người chơi trúng thưởng tự bảo mật mã voucher. Mọi trường hợp mất email, mất mã voucher trúng thưởng, chương trình sẽ không giải quyết.

Giải thưởng tiền mặt: người trúng thưởng sẽ nhận được email của BTC yêu cầu cung cấp thông tin chuyển khoản. Giải tiền mặt sẽ được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng người chơi cung cấp.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày giải thưởng được công bố trên trang Danh sách trúng thưởng, nếu người chơi không cung cấp đầy đủ thông tin và địa chỉ nhận thưởng, giải thưởng sẽ được hủy và cộng dồn vào số lượng giải của tuần kế tiếp.

Thông tin cá nhân người trúng thưởng khai báo phải hoàn toàn chính xác. Mọi sai sót trong việc cung cấp thông tin BTC sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.

Thông tin cá nhân người trúng thưởng sẽ chỉ được sử dụng vào việc trao thưởng và không dùng vào mục đích khác.

Khách hàng trúng thưởng chịu các khoản thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật (nếu có).

VII. CÁC THỂ LỆ KHÁC

Các tài khoản bị nghi ngờ gian lận sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước và BTC có quyền yêu cầu kiểm tra đột xuất với các hình thức khác nhau khi nghi ngờ tài khoản nào đó gian lận. BTC có quyền không trao giải nếu phát hiện gian lận dưới bất kì hình thức nào.

Nội dung bài thu âm dự thi và tên người tham dự sẽ được BTC thông báo trên trang website chính thức của chương trình và sử dụng vào mục đích truyền thông cho chương trình mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

Nhân viên của Rohto Việt Nam, Adtima và các đơn vị thực hiện tổ chức chương trình (nếu có) không được phép tham gia chương trình

Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

Giải ngày:

250 son LipIce Sheer Color Fruit Juice

250 e-commerce voucher mua son LipIce Sheer Color Fruit Juice

Giải tuần:

5 giải mỗi giải 2 triệu đồng

Giải đặc biệt:

1 giải mỗi giải 10 triệu đồng